Lý do bạn nên mua máy gặt đập Kubota

Cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp ban đầu được đưa ra nhằm thúc đẩy ngành trồng trọt nước nhà đạt hiệu quả tốt hơn. Theo thời gian, định hướng này đã cho thấy sự đúng đắn, góp phần hỗ trợ không nhỏ cho nhà nông. Ở thời điểm hiện tại, nhiều khâu trong sản xuất của nhà nông đều có sự can thiệp của những thiết bị máy móc hiện đại.

Lý do bạn nên mua máy gặt đập Kubota

Máy gặt đập liên hợp là một trong số những thiết bị máy móc nông nghiệp khá phổ biến, thường xuyên xuất hiện trong các vụ mùa của người nông dân. Thay vì cứ phải chọn cách thức thu hoạch lúa truyền thống, là chỉ dùng hoàn toàn bằng sức người, việc ứng dụng loại máy hiện đại như thế này sẽ mang lại năng suất làm việc vượt trội, hiệu quả hơn rất nhiều.

Ứng dụng của máy gặt đập liên hợp

Trong quá trình trồng lúa nước, máy gặt đập là thiết bị sẽ đảm nhận khâu thu hoạch lúa vào cuối vụ mùa. Được làm ra với chức năng chủ yếu là cắt, đập, chiếc máy này trang bị nhiều bộ phận và có sự kết hợp với nhau để đảm bảo khi hoạt động, nó sẽ thay thế cho toàn bộ con người.

Theo thời gian, những sản phẩm máy gặt đập mới được trang bị hiện đại, khả năng làm việc tuyệt vời hơn, cho phép máy có thể chạy tốt cả trong những điều kiện đồng ruộng đặc biệt. Chỉ cần 3 người đảm nhận khâu vận hành máy gặt, năng suất làm việc cao hơn gấp nhiều lần so với cách thu hoạch lúa bằng tay như trước, chưa kể việc dùng máy còn rút ngắn nhiều thời gian và chi phí.

5 lý do bạn nên mua máy gặt đập của hãng Kubota

Thị trường sản xuất máy gặt đập liên hợp đang chứng kiến sự có mặt của các thương hiệu, với quy mô lớn nhỏ và lịch sử ra đời khác nhau. Nhưng hơn bao giờ hết, Kubota vẫn là một trong những cái tên hàng đầu, là sự lựa chọn tốt mà nhiều khách hàng nên nghĩ tới, vì các lý do sau:

– Lịch sử ra đời cho đến nay đã hơn 100 năm

– Là một trong những nhà sản xuất máy móc nông nghiệp hàng đầu toàn cầu

– Sản phẩm máy gặt đập bán ra được người dùng đánh giá cao về chất lượng

– Đa dạng mẫu mã và giá bán để bạn lựa chọn

– Độ bền cao, hoạt động mãnh mẽ, có thể làm việc tốt trong nhiều địa hình đồng ruộng