Máy gặt đập Kubota công suất mạnh mẽ

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người cần có sự thay đổi trong cách thức canh tác sản xuất nông nghiệp, đưa vào sử dụng các loại thiết bị máy móc hiện đại để nâng cao hiệu quả làm việc được tốt hơn. Chúng ta có thể nhận thấy xu hướng này trong hoạt động sản xuất lúa nước, với hàng loại thiết bị tiên tiến được dùng tới, từ máy cày, máy gặt đến cả máy cấy lúa, gần như thay thế toàn bộ con người.

Máy gặt đập Kubota công suất mạnh mẽ

Lợi thế khi đưa vào sử dụng máy gặt đập liên hợp

Theo như phương thức canh tác truyền thống, khâu thu hoạch lúa của nhà nông chủ yếu dùng tới sức người, bằng chính đôi tay con người từ khâu cắt, gom lúa về một chỗ để suốt lúa. Dễ dàng nhận thấy, với cách làm này không chỉ cần nhiều nhân lực, sức lao động mà cũng tốn không ít thời gian, hiệu quả làm việc không cao. Đó là những yếu tố thúc đẩy cho sự ra đời của chiếc máy gặt đập liên hợp hiện đại.

Đưa vào sử dụng máy gặt đập hiện đại, nhà nông nhận được nhiều lợi ích mà cỗ máy này đem lại. Với một thiết bị hiện đại như vậy, không cần phải dùng tới quá nhiều nhân công, giảm bớt các khâu mà vẫn đảm bảo quá trình thu hoạch lúa diễn ra tốt, hiệu quả, và nhất là mất ít thời gian hơn trước rất nhiều. Lúa khi thu hoạch sẽ được cắt, đập và cho vào bao chứa trực tiếp trên máy.

Dòng máy gặt đập Kubota công suất mạnh mẽ

Kubota giới thiệu ra thị trường nhiều dòng máy gặt đập khác nhau, từ công suất nhỏ, vừa đến lớn, với mục đích mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng của mình. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng máy cụ thể, lúc này mỗi người dùng sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nhưng trước đó, để có được quyết định chính xác và đúng đắn thì việc có chút kiến thức, hiểu biết về chiếc máy này là rất cần thiết.

Dòng máy gặt đập Kubota có công suất mạnh mẽ hiện nay có thể kể tới DC90, được trang bị động cơ 90 mã lực, thiết kế vượt trội cho phép máy có thể vận hành tốt trên mọi điều kiện địa hình, vận hành thường xuyên mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì, thậm chí máy phải làm việc cả ngày, trên một diện tích lớn. Có như vậy, công việc thu hoạch lúa trên cánh đồng mới diễn ra tốt và đạt hiệu quả tối ưu nhất.